Thép Hòa Phát được sử dụng tại dự án hạ tầng lớn của Hạ Nội

Thép Hòa Phát được sử dụng tại dự án hạ tầng lớn của Hạ Nội

Cuối tháng 6/2018, thép Hòa Phát đã giao những lô hàng thép thanh đầu tiên gồm các loại từ D16 đến D28, mác thép CB400V cho dự án Cầu cạn đường Vành đai 3 từ Mai Dịch đến Nam Thăng Long, một trong số những dự án lớn của thành phố Hà Nội được triển khai trong năm 2018.

Theo dự kiến, Hòa Phát sẽ cung cấp tổng cộng 12.000 tấn thép cho dự án đã nêu. Viêc cung cấp toàn bộ sản lượng này sẽ được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Tư vấn Tân Cơ, một đại lý cấp 1 có uy tín của thép Hòa Phát.

Dự án Xây dựng Đường vành đai 3 Hà Nội, đoạn Mai Dịch – Nam Thăng Long được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt với tổng mức đầu tư hơn 5.340 tỷ đồng, trong đó có hơn 4.520 tỷ đồng vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản và gần 820 tỷ đồng vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam. Dự án được chia làm hai gói thầu xây lắp, mỗi gói dài 2,6km. Đơn hàng lần này của thép Hòa Phát nhằm mục đích cung ứng vật tư cho gói số hai, đoạn từ Cổ Nhuế đến Nam Thăng Long, do Liên danh Tokyu và Taisei của Nhật Bản thực hiện.

Phối cảnh 3D tuyến cầu cạn Mai Dịch – Nam Thăng Long (Nguồn: Internet)

Để biết thêm thông tin chi tiết các mời các bạn đọc xem tại đây:

http://www.hoaphat.com.vn/news/them-mot-du-an-ha-tang-lon-cua-ha-noi-su-dung-thep-hoa-phat/

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

  • joana song nói:
    Hello, Sir, I'm Joana, nice to meet you, I noticed you have the pipe structure, in fact, I'm manufacture of Hot dip galvanized steel coil, I'm here to explore the chance to do business with you. Please can we further talking about the details? Looking forward to your reply. Thank you very much. Yours sincerely, Joana Foreign Trade Dept. Tianjin haigang steel coil co.,ltd Shuangtang, Jinghai, Tianjin China mob/whatsapp:+8615022620138 wechat:scn96317 www.tjhaigang.com;
  • tuan nói:
    Bạn ơi sơn này màu vàng chanh bao nhiêu tiền vậy;
Hỗ trợ trực tuyến