Hướng dẫn cách lựa chọn Hộp Ống Thép đạt tiêu chuẩn chất lượng

Hộp Ống Thép Mạ Kẽm là sản phẩm được thiết kế, chế tạo dưới nhiều hình dạng, kích thước khác nhau và được ứng dụng phổ biến trong đời sống, sản xuất. Thông thường, Ống Hộp Thép có thể được sử dụng để làm đường ống dẫn nước trong một số tòa nhà cao tầng, xây dựng khung nhà ở, khung nhà xưởng. Ngoài ra, Ống Thép còn được dùng làm angten, cọc siêu âm, cột đèn chiếu sáng công cộng,...

 

Khung vì kèo Ống Thép Mạ

Khung vì kèo Ống Thép Mạ Kẽm

 

Hiện nay, Ống Thép được ứng dụng phổ biến trong đời sống. Trong đó, tùy theo nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể chọn ra loại ống thép phù hợp nhất. Tuy nhiện, dù là loại nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần có những kinh nghiệm, cách chọn lựa sao cho đảm bảo sản phẩm vừa chất lượng, vừa có giá thành ưu đãi và giá trị sử dụng. Những kinh nghiệm của Tôn Thép Nguyễn Thành chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn với 5 bước đơn giản.

 

1. Tính toán số lượng và chi phí

Bước đầu tiên đảm bảo cho việc chọn ống thép chất lượng, phù hợp là bạn nên tính toán trước số lượng vật liệu sẽ dùng cùng chi phí theo giá thị trường ở thời điểm hiện tại. Nếu không biết, bạn nên nhờ các kiến trúc sư hoặc người có hiểu biết trong lĩnh vực, đại lý Thép đáng tin cậy để tư vấn về giá cả, các thông số kĩ thuật,công dụng, ưu điểm của Ống Hộp Thép và những lưu ý khác.

 

2. Lựa chọn thương hiệu phù hợp

Hiện nay, các loại ống thép trong xây dựng đang được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu trong nước (thép nội) như: nhà máy Thép Hòa Phát, công ty Thép Minh Ngọc, Thép Nhật Quang,... Khi chọn thương hiệu Ống Thép, yếu tố chất lượng được cho là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, bạn cần chú ý đến giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO hoặc giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) đối với thép nhập khẩu, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn trong xây dựng hoặc sản xuất.

 

Thép Ống Hộp Mạ Kẽm Hòa Phát

Thép Ống Hộp Mạ Kẽm Hòa Phát

 

3. Khảo sát giá cả thị trường

Khảo sát giá cả thị trường để mua Ống Thép chất lượng với giá thành tốt nhất. Khảo sát giá thị trường là bước quan trọng, bạn nên thực hiện để đảm bảo rằng đơn vị cung cấp của mình là tốt, là uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, thông thường giá thành luôn biến động và không ổn định nên để biết giá thành chuẩn xác bạn nên cập nhật một cách thường xuyên.

 

4. Kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Đây là phần quan trọng trong việc chọn mua. Một công ty uy tín, chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng sẽ có hợp đồng rõ ràng, những điều khoản trong ký kết cũng đảm bảo hợp lý cho cả hai bên. Vì vậy, đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định ký kết để đảm bảo quyền lợi của mình. Bởi sau hợp đồng, căn cứ vào hợp đồng đã ký bạn sẽ phải giám sát quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa và lập biên bản có đúng số lượng, chủng loại, chất lượng và thời gian như đã ký hết hay không?

 

5. Chọn nhà cung cấp uy tín

Để chọn mua Thép Ống Hộp chất lượng, bạn cần tìm đến những nơi uy tín, đáng tin cậy. Việc chọn mua sản phẩm tại nơi uy tín hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ống thép mà bạn chọn. Đương nhiên, một đại lý uy tín sẽ cung cấp cho bạn các loại Hộp Ống Thép đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Trong đó, Nguyễn Thành Tôn Thép là địa chỉ cung cấp lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, Minh Ngọc, Nhật Quang ở tại Hưng Yên, Hà Nội. Tại công ty TNHH TM&SX Nguyễn Thành, bạn có thể chọn được các loại Ống Thép chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thời có giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

 

6. Địa chỉ đại lý Thép Nguyễn Thành

Đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, Minh Ngọc, Nhật Quang chuyên cung cấp các loại Thép Ống Hộp Mạ Kẽm Đen, Nhúng Nóng, Thép Xây Dựng Thanh Vằn, Cuộn, Thép Hình I V U H L Góc, Tròn Trơn, Vuông Đặc.

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 3: Quán Trạch, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 162580

Hoặc gọi đến số Hotline/Zalo 0982275499 để được tư vấn và báo giá nhanh + rẻ nhất.

Website: nguyenthanh.vn

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến