Cấu tạo của tôn lợp Bluescope - Zacs Hoa Cương

Sản phẩm Zacs®  đã được biết đến và tin tưởng là thép mạ màu bền nhất hiện nay bởi lớp mạ nhôm kẽm dày nhất AZ 100 và lớp sơn phủ theo công thức đặc biệt, được bảo hành 10 năm.

         Xem thông tin chi tiết: Tôn Zacs Hoa Cương

 

Tôn Zacs BlueScope

Tôn Zacs BlueScope

 

1. Công nghệ hiện đại

Với công nghệ G-Tech làm cho lớp sơn bề mặt vô cùng độc đáo, bề mặt óng ánh làm cho mái nhà thêm phần thẫm mỹ, với  công nghệ và hệ sơn chất lượng cao làm duy trì màu sắc bền đẹp theo thời gian.

Nay, Zacs® Hoa Cương™ mới sử dụng công nghệ EcoCoolTM giúp giảm nhiệt độ của mái nhà xuống tới 5 độ C. Kết quả này được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm của PPG Australia và công nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 của Việt Nam. Nhờ mái nhà mát hơn, không khí trong nhà mát hơn mang lại cho gia đình bạn  một không gian sống thật thoải mái và vui vẻ.

 

Công nghệ ECO - COOl™ độc quyền giúp phản xạ nhiệt tốt hơn làm giảm nhiệt độ bền mặt mái nhà đến 5°C

Công nghệ ECO - COOl™ độc quyền giúp phản xạ nhiệt tốt hơn làm giảm nhiệt độ bền mặt mái nhà đến 5°C

 

Lớp sơn độc quyền theo Công nghệ EcoCool của tập đoàn NS BlueScope làm tăng khả năng phản xạ nhiệt của tia nắng mặt trời xuống mái tôn. Vì vậy nhiệt độ mái tôn mát hơn

 

2. Bền nhất với chế độ bảo hành 10 năm

Lớp mạ nhôm kẽm dày nhất (100g nhôm kẽm trên m2 cả 2 mặt). Quy trình mạ nhúng nóng hiện đại được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được kiểm chứng thực tế tại Trung tâm Churchill Hill  – Úc và các công trình lớn trên toàn quốc.

 

3. Màu sắc bền đẹp

Lớp sơn đặc biệt của tập đoàn NS BlueScope, được áp dụng công nghệ G-TECH giúp chống phai màu trong thời gian dài, giúp mái nhà luôn đẹp rực rỡ như ban đầu, sản phẩm được áp dụng chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm* giúp gia chủ hài lòng tuyệt đối về mái nhà của mình.

 

4. Liên hệ mua Tôn Zacs

Hệ thống Tôn Thép Nguyễn Thành cung cấp Tôn LợpThép Hộp Mạ:
- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, Xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên
- Cơ sở 3: Quán Trạch, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên
- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 162580
SĐT: 0982275499
Website: http://nguyenthanh.vn/

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến