Hướng dẫn cách lựa chọn màu sắc mái Tôn hợp phong thủy

Từ xưa đến nay, mái ngói luôn gắn bó với những công trình xây dựng và thân thiện với cuộc sống của chúng ta. Với sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã, chúng ngày càng đáp ứng được nhu cầu của con người. Đặc biệt về vấn đề phong thủy, việc lựa chọn màu sắc ngói lợp mái luôn là ưu tiên hàng đầu. Theo các nghiên cứu khoa học, màu sắc vừa hài hòa lại hợp với mệnh sẽ tác động tích cực đến trạng thái tâm lý và sức khỏe của gia chủ. Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà lợp ngói màu mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn. Hãy cùng nghe chuyên gia phong thủy đến từ Tôn Thép Nguyễn Thành hướng dẫn chọn màu sắc mái Tôn cho ngôi nhà của bạn.

 

 

1. Màu sắc mái Tôn cho người Mệnh Kim

 

Màu phong thủy mệnh Kim

Màu phong thủy mệnh Kim

 

Mệnh Kim với các màu đặc trưng như trắng, màu sáng ánh kim loại sẽ hợp với gia chủ. Ngoài ra Thổ sinh Kim, những người mệnh Kim cũng có thể sử dụng màu cam, vàng, hay nâu vàng.

 

2. Màu sắc mái Tôn cho người Mệnh Mộc

 

Màu phong thủy mệnh Mộc

Màu phong thủy mệnh Mộc

 

Người mệnh Mộc thích hợp với màu xanh của cây cỏ, của hoa lá. Khác biệt với màu xanh của mệnh Thủy. Gia chủ nên sử dụng ngói hoặc tôn lợp mái nhà màu xanh lá cây tươi tạo nét tự nhiên, thân thiện.

 

3. Màu sắc mái Tôn cho người Mệnh Thủy

 

Màu phong thủy mệnh Thủy

Màu phong thủy mệnh Thủy

 

Thủy tượng trưng cho nước. Màu xanh da  trời, xanh nước biển là sự lựa chọn cho gia chủ. Những người mệnh Thủy cũng thường sử dụng ngói hoặc tôn lợp mái màu đen trang nhã, không nổi trội và cũng hợp phong thủy.

 

4. Màu sắc mái Tôn cho người Mệnh Hỏa

 

Màu phong thủy mệnh Hỏa

Màu phong thủy mệnh Hỏa

 

Mang đặc trưng của lựa, của sự mạnh mẽ. Do đó mệnh Hỏa mang những màu sắc gam nóng nổi trội như đỏ, cam hay tím. Sử dụng những màu sắc tươi trẻ cũng giúp ngôi nhà nổi trội hơn.

 

5. Màu sắc mái Tôn cho người Mệnh Thổ

 

Màu phong thủy mệnh Thổ

Màu phong thủy mệnh Thổ

 

Thổ - Đất. Màu sắc dùng cho những người mệnh này là cam. vàng cam hay nâu đậm. Mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa và đem lại cảm giác khác nhau cho người nhìn. Bạn cần có sự lựa chọn tinh tế và phù hợp nhất cho gia đình.

 

6. Tôn Zacs Hoa Cương màu phong thủy

Nắm được thị hiếu của người Việt Nam về phong thủy trong xây dựng, tập đoàn NS Bluescope đã phát triển dòng sản phẩm Tôn Zacs Hoa Cương AZ100 với 5 màu phong thủy (Kim Phúc Lộc - Mộc Khởi Sinh - Thủy Trường Tồn - Hỏa Phát Đạt - Thổ Bình An). Đây là dòng Tôn chống nóng chất lượng cao, được áp dụng công nghệ hiện đại như G-Tech™ chống bám bụi, phai màu và ECO - COOl™ độc quyền giúp phản xạ nhiệt tốt hơn làm giảm nhiệt độ bề mặt mái nhà đến 5°C giúp ngôi nhà luôn thoáng mát, dễ chịu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng xem tại link bên phải ~~~> Zacs Hoa Cương màu Phong Thủy

 

Như vậy, qua bài viết này, mọi người đã hiểu rõ hơn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rồi. Để tìm hiểu thêm về những loại Tôn chất lượng hãy liên hệ với đại lý Tôn Nguyễn Thành theo địa chỉ phía dưới:

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 3: Quán Trạch, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 162580

Hoặc gọi đến SĐT/Zalo 0982275499 để được tư vấn và báo giá hợp lý.

Website: nguyenthanh.vn

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến