Những điều cần lưu ý khi thay thế hệ thống mái lợp của bạn

Xây nhà là một trong những khoản đầu tư có giá trị lớn trong cuộc đời mỗi người. Do đó, chúng ta cần nghiên cứu, thiết kế hợp lý để không phải đập bỏ xây lại sau này. Chi phí để làm lại sẽ không chỉ là gấp đôi ban đầu đâu. Mái nhà một bộ phận rất quan trọng của ngôi nhà khiến bạn phải chi rất nhiều tiền. Vì thế, Tôn Thép Nguyễn Thành khuyên bạn nên cân nhắc 3 lưu ý dưới đây trước khi lợp mái hay thay thế chúng.

 

1. Thiết kế mái lợp

Bạn phải thiết kế hệ thống mái sao cho không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị về lâu dài. Nói cách khác tiết kiệm tiền bạc. Hãy thiết kế những gì bạn muốn bao gồm màu sắc, kích thước và hình dạng tổng thể của hệ thống mái lợp nhà bạn. Bạn có thể kết cấu phù hợp với các vật liệu xây dựng bên ngoài như màu sơn hoặc gạch. Sao cho khi mọi người nhìn vào cảm thấy ấn tượng với ngôi nhà của bạn.

 Thiết kế mái lợp

Thiết kế mái lợp

 

2. Phong cách mái nhà

Bạn thích phong cách như thế nào? Bạn muốn màu sắc như thế nào? Kiểu dáng như thế nào? Một số điều do thiết kế ngôi nhà của bạn ra sao nữa? Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn khi xem xét trong việc thay đổi hệ thống mái của bạn.

 

3. Độ bền của mái lợp

Bạn muốn mái nhà của bạn cho đến hết đời. Xem xét khí hậu, bạn nên biết lượng mưa ước tính hàng năm, độ ẩm tương đối, điều kiện gió bão và điều kiện cho khu vực của bạn là một yếu tố quan trọng khi thay thế hệ thống mái của bạn. Tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền dự kiến ​​của mái nhà của bạn và làm giảm cơ hội của bạn phải thay thế nó một lần nữa trong tương lai gần.

 

4. Bạn sẽ lợp mái nhà bằng gì?

 

Vật liệu lợp mái nhà?

Vật liệu lợp mái nhà?

 

Đến đây chắc bạn sẽ phân vân nên lợp mái nhà bằng loại chất liệu gì? Bằng mái tôn, bằng ngói truyền thống,... Đa số xu hướng hiện nay là thiết kế lợp mái nhà bằng tôn. Tại sao lại dùng mái tôn để lợp nhà?

- Tiết kiệm: Giá thành tuy khá đắt hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác như gỗ, bê tông nhưng có tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên làm nhà bằng khung thép, mái tôn mang tính kinh tế cao.

- An toàn và kiên cố: Kết cấu thép được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn

- Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn Gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần

- Tính thích ứng cao: thép luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

- Bảo trì: Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

- Giá trị: Công trình khung thép, mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

- Luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường

 

Nếu như bạn đã có cho mình câu trả lời cho những câu hỏi trên thì giờ có thể thoải mái lợp mái nhà rồi. Mái tôn là vật liệu đa năng, bền đẹp và tiết kiệm chi phí. Trên thị trường có rất nhiều loại, bạn có thể tham khảo tại Danh mục Tôn Lợp Mái của Nguyễn Thành. Nếu như có thắc mắc hay mua hàng, liên hệ địa chỉ:

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 3: Quán Trạch, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 162580

Hoặc gọi đến SĐT/Zalo 0982275499 để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Có rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn.

Website: nguyenthanh.vn

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

  • joana song nói:
    Hello, Sir, I'm Joana, nice to meet you, I noticed you have the pipe structure, in fact, I'm manufacture of Hot dip galvanized steel coil, I'm here to explore the chance to do business with you. Please can we further talking about the details? Looking forward to your reply. Thank you very much. Yours sincerely, Joana Foreign Trade Dept. Tianjin haigang steel coil co.,ltd Shuangtang, Jinghai, Tianjin China mob/whatsapp:+8615022620138 wechat:scn96317 www.tjhaigang.com;
  • tuan nói:
    Bạn ơi sơn này màu vàng chanh bao nhiêu tiền vậy;
Hỗ trợ trực tuyến