Tìm hiểu ưu điểm và tính chất của thép ống mạ kẽm

Tìm hiểu ưu điểm và tính chất của thép ống mạ kẽm

Trên thị trường sắt thép hiện nay, các sản phẩm đóng vai trò đặc biệt trong xây dựng là thép hộp, thép ống, thép xây dựng, thép tấm. Tùy vào từng yêu cầu kỹ thuật của các công trình xây dựng mà quý khách hàng sẽ lựa chọn ra các sản phẩm sắt thép phù hợp. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm thép ống mạ kẽm được sản xuất bởi thép Hòa Phát.

Hiện tại sử dụng phương pháp mạ kẽm lên các sản phẩm sắt thép sẽ giúp tăng độ bền của sản phẩm, cũng như giúp sản phẩm tránh được tình trạng ăn mòn và han gỉ. Hiểu được những điều quan trọng này nên thép Hòa Phát đã triển khai mạ kẽm các sản phẩm để nhằm tăng tuổi thọ cũng như đặc tính cho sản phẩm.

Đặc điểm của ống thép mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm hiện tại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác như chế tạo ô tô, làm đường ống dẫn cứu hỏa…..Thép ống được sản xuất từ thép cuộn, sau đấy được trả qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ mặt trong và mặt ngoài của ống.

Một sản phẩm ống thép đạt chất lượng được đánh giá qua rất nhiều yếu tố như: kích thước, áp lực nhiệt độ, thiết kế, độ dày lớp phủ mạ kẽm mặt trong và mặt ngoài của ống….Ống thép mạ kẽm sản xuất tại thép Hòa Phát luôn áp dụng những tiêu chuẩn của Mỹ là ASTM, tiêu chuẩn đánh giá cao nhất của thép Hòa Phát. Ngoài ra thép ống mạ kẽm còn được áp dụng một số những tiêu chuẩn khác của quốc gia đang phát triển như: JIS – tiêu chuẩn Nhật Bản, BS – tiêu chuẩn Anh, DIN – tiêu chuẩn Đức, GOST – tiêu chuẩn Nga.

Những ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng, vì thế nên ống thép mạ kẽm cũng có nhiều những ưu điểm vượt trội như sau:

Chi phí sản xuất thấp: Với nguyên liệu đầu vào là những nguyên liệu dễ kiếm, lớp mạ kẽm bên ngoài với giá thành không quá cao, nhưng so với độ bền mà sản phẩm mang tới thì chi phí sản xuất ra một sản phẩm như vậy là không quá cao.

– Lớp phủ bền vững: Hiện tại công nghệ mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ sắt thép được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Các phân tử kẽm khi kết hợp với lớp sắt thép bên trong sẽ tạo nên một bề mặt bền vững, hạn chế quá trình ăn mòn cũng như hạn chế sự phản ứng hóa học của các hóa chất với lớp thép ống bên trong.

– Thời gian lắp đặt nhanh: Thời gian lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, bởi khi đưa đến nơi thi công thì công nhân chỉ cần lắp đặt luôn, chứ không cần phải sơn phủ để bảo vệ bề mặt sản phẩm.

– Tuổi thọ và độ bền cao: Tuổi thọ trung bình của những sản phẩm thép ống mạ kẽm có thể lên đến 60 năm nếu như xây dựng ở công trình có điều kiện thuận lợi, còn đối với những công trình xây dựng ở những khu vực ven biển thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng có thể đạt đến tầm 30 đến 40 năm. Đi kèm với tuổi thọ cao độ bền của sản phẩm cũng rất cao, quý khách hàng cũng không cần phải tốn quá nhiều chi phí để bảo dưỡng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu mua hàng chính hãng đảm bảo chất lượng hãy đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGUYỄN THÀNH chuyên cung cấp các sản phẩm tôn 1 lớp, 3 lớp, thép ống đen, thép ống mạ kẽm chính hãng Hòa Phát, Minh Ngọc, Nhật Quang. Ngoài ra công ty còn kinh doanh các sản phẩm khác như thép hình, thép tấm….Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hàng gọi 0982 275 499

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

  • joana song nói:
    Hello, Sir, I'm Joana, nice to meet you, I noticed you have the pipe structure, in fact, I'm manufacture of Hot dip galvanized steel coil, I'm here to explore the chance to do business with you. Please can we further talking about the details? Looking forward to your reply. Thank you very much. Yours sincerely, Joana Foreign Trade Dept. Tianjin haigang steel coil co.,ltd Shuangtang, Jinghai, Tianjin China mob/whatsapp:+8615022620138 wechat:scn96317 www.tjhaigang.com;
  • tuan nói:
    Bạn ơi sơn này màu vàng chanh bao nhiêu tiền vậy;
Hỗ trợ trực tuyến