Tôn lạnh Zacs AZ 100 công nghệ mới của BlueScope

Tôn lạnh ZACS AZ100 là thép mạ hợp kim nhôm kẽm được phát triển bởi Công ty BlueScope Steel Việt Nam. Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon, Tôn lạnh ZACS AZ100 có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường. Với tính năng vượt trội như vậy, Tôn lạnh ZACS AZ100 là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Tìm hiểu: Tôn Lạnh là gì?

           So sánh Tôn Lạnh Zacs AZ100 và Thép Mạ Kẽm

Thử nghiệm phun muối đã chứng minh khả năng chống ăn mòn vượt trội của Tôn lạnh ZACS AZ100. Trong mọi điều kiện môi trường, Tôn lạnh ZACS luôn có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với thép mạ kẽm thông thường

1. Khả năng chống ăn mòn cao

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn lạnh ZACS AZ100 đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra.Tôn lạnh ZACS AZ100 có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.

 

2. Khả năng kháng nhiệt hiệu quả

Tôn lạnh ZACS AZ100 là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, Tôn lạnh ZACS AZ100 có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như Tôn lạnh ZACS AZ100, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

                                   Tôn Lạnh Zacs, nhiệt độ không gian áp mái

Tôn Lạnh Zacs, nhiệt độ không gian áp mái

Ngoài ra, Tôn lạnh ZACS AZ100 còn được lựa chọn nhờ có Bề mặt đẹp, Hiệu quả kinh tế và chất lượng đảm bảo.

 

Với những thông tin như trên, chúng tôi muốn bạn biết rõ hơn những ưu điểm vượt trội của sản phảm để bạn có thể yên tâm về chất lượng cho công trình của bạn. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu mua Tôn Úc Bluescope liên hệ Tôn Thép Nguyễn Thành:

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên
- Cơ sở 3: Quán Trạch, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên
- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 162580
Hoặc gọi đến SĐT 0982275499 để được tư vấn.
Website: nguyenthanh.vn

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến