Mái nhà kiên cố hơn với hệ Khung Vì Kèo sử dụng Thanh Kèo Zacs

Ở những nơi hay có gió to, mưa bão, ngôi nhà luôn cần có 1 bộ phận rất quan trọng để ngôi nhà kiên cố, tránh bị tốc mái. Một trong số đó là vì kèo và xà gồ bản mã. Vì chúng giúp giữ chắc mái nhà nên cần phải đảm bảo thi công đúng kỹ thuật. Thanh kèo Zacs, Mè và Xà Gồ Zacs tạo nên hệ khung vì kèo vững chắc là một trong những sản phẩm như vậy.

Thực tế đã có nhiều giải pháp được đưa ra cho việc xây dựng nhà đặc thù cho vùng bão. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nhà ở vùng bão phải được xây theo tiêu chí càng kiên cố càng tốt.

 

Ngôi nhà sử dụng Thanh Kèo Zacs hầu như không bị thiệt hại sau cơn bão

Ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Hoa (thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình) sử dụng Thanh Kèo Zacs hầu như không bị thiệt hại sau cơn bão

 

Với đa số người Việt, ngôi nhà là tài sản lớn nhất của gia đình. Mặc dù vậy, khi xây sửa nhà, người dân thường quá chú trọng đến diện mạo bên ngoài và trang trí nội thất mà không xem xét đúng mức đến khả năng chịu đựng gió bão của phần mái. Hậu quả là những thiệt hại nặng nề diễn ra hàng năm khiến rất nhiều người phải chịu cảnh không nhà.Những năm gần đây, người dân bắt đầu quan tâm hơn đến vấn đề kết cấu mái khi xây dựng nhà ở. Bởi vì hệ thống kèo vững chắc, được thi công đúng kỹ thuật là yếu tố đảm bảo sự kiên cố cho toàn bộ căn nhà. Tại Việt Nam, Thanh kèo Zacs đã được ứng dụng trong rất nhiều công trình lớn cần tính kiên cố và hiện nay đã dần phổ biến hơn trong các công trình nhà ở dân dụng.

 

Kết cấu mái kiên cố sử dụng Thanh Kèo Zacs

Kết cấu mái kiên cố sử dụng Thanh kèo Zacs tại một nhà dân ở thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

 

So với vật liệu truyền thống, Thanh Kèo Zacs sở hữu hàng loạt các ưu điểm: nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông, siêu bền chắc, chống rỉ sét, liên kết không mối hàn, tiến độ hoàn thành nhanh gấp 3 lần, thi công đơn giản. Một ưu điểm vô cùng hữu ích khác của Thanh Kèo Zacs đối với nhà ở vùng gió bão là kết cấu vững chắc có thể chống chọi với gió bão.

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội, có thể nói Thanh kèo Zacs tạo ra bước đột phá về giải pháp sáng tạo nhất cho mái các công trình xây dựng dân dụng. Đối với người dân vùng bão, Thanh kèo Zacs thực sự là một giải pháp phù hợp và lý tưởng để cân nhắc và lựa chọn khi xây sửa nhà ở.

Thanh kèo Zacs là dòng sản phẩm ứng dụng cho thanh kèo, vật liệu sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm ưu việt, được phát triển và nhà sản xuất bởi tập đoàn BlueScope (Úc). Với xu hướng và nhu cầu sử dụng vật liệu thanh kèo chất lượng cao và cải tiến ngày càng cao, BlueScope tự hào là nhà sản xuất đầu tiên mang giải pháp này vào Việt Nam. Ở Hưng Yên, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đại lý Tôn Thép Nguyễn Thành hoặc gọi đến SĐT/Zalo 0982275499 để được tư vấn và báo giá.

Thanh kèo Zacs có khả năng chống ăn mòn cao, liên kết không hàn nên không rỉ sét tại điểm liên kết. Đặc biệt, Thanh kèo Zacs rất phù hợp với các công trình lợp ngói mang phong cách Á Đông và hoàn toàn có thể thay thế vì kèo, cầu phong, ly tô bằng gỗ truyền thống hay thép hộp đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng cũng như giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cho công trình.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến