Inox 304 tại sao lại được dân ưa chuộng

Inox, inox 304

Khái niệm inox có lẽ đã không còn quá xa lạ với dân thiết kế và nó cũng không hề xa lạ với những người không làm trong mảng thiết kế. Bởi lẽ bây giờ, đồ vật xung quanh chúng ta hầu hết đều có sử dụng chất liệu inox. Tại sao vậy?

Inox hay còn được gọi nôm na là thép không gỉ. Đây là loại hợp kim có chứa nhiều thành phần và thành phần chủ yếu cần nói tới đó là crom. Tối thiểu phải có khoảng 11% thành phần là crom. Với thành phẩn này, inox có tính chất chống gỉ, chống oxi hóa cũng như khả năng chịu được nhiệt rất tốt.

 

 

Inox 304 là loại inox được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay bởi tính chất tuyệt vời của nó. Inox 304 có chứa đến 50% thành phần là thép không gỉ và có thể ứng dụng vào hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt là trong thiết kế nội ngoại thất cho ngôi nhà.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

  • joana song nói:
    Hello, Sir, I'm Joana, nice to meet you, I noticed you have the pipe structure, in fact, I'm manufacture of Hot dip galvanized steel coil, I'm here to explore the chance to do business with you. Please can we further talking about the details? Looking forward to your reply. Thank you very much. Yours sincerely, Joana Foreign Trade Dept. Tianjin haigang steel coil co.,ltd Shuangtang, Jinghai, Tianjin China mob/whatsapp:+8615022620138 wechat:scn96317 www.tjhaigang.com;
  • tuan nói:
    Bạn ơi sơn này màu vàng chanh bao nhiêu tiền vậy;
Hỗ trợ trực tuyến