Tôn lợp nhà loại nào tốt

Tôn lợp nhà loại nào tốt

Tôn lợp nhà loại nào tốt nhất hiện nay. Tôn lợp nhà loại nào đang được nhiều người dùng nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn. Tuy rằng đây là câu hỏi không dễ để trả lời nhưng với kinh nghiệm của các chuyên gia hy vọng sẽ giải đáp được phần nào

tôn lợp nhà nào tốt nhất hiện nay

 

Phân loại tôn lợp nhà loại nào tốt

Phân loại theo thương hiệu Phân loại theo số lợp cấu tạo: Phân loại theo chất liệu
–  Tôn SSSC Phương Nam

 

–  Tôn Việt Hàn

–  Tôn Vitek

–  Tôn Olympic

–  Tôn Blue scope của Australia

…..

 

  –  Tôn thường 1 lớp

 

–  Tôn 2 lớp sandwich panel

–  Tôn 3 lớp: tôn bề mặt + PU + PVC, tôn bề mặt + PU + Alufin

 

  –  Tôn thép: tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm

 

–  Tôn nhôm

–  Tôn Inox

 

Ưu nhược điểm của tôn lợp mái nhà

 

ưu nhược điểm của tôn lớp mái nhà

Tôn lạnh
Ưu điểm: Nhược điểm:
–  Khả năng chống ăn mòn cao

 

–  Khả năng kháng nhiệt hiệu quả

 

–  Tấm tôn dễ bị rỉ do nước đọng hoặc trầy xước trong quá trình thi công

 

 

Tôn mát 3 lớp
–  Được dùng nhiều làm mái tôn chống nóng bởi khả năng chống nóng cách nhiệt tốt

 

–  Màu sắc đa dạng, hình dạng phong phú

–  Làm giảm tải trọng lên khung sườn mái, cột và móng so với mái ngói

 

Giá thành đắt hơn

Mái Tôn chống ồn

Dùng tôn tính năng cách âm, cách nhiệt ưu việt của lớp PU, tôn cách nhiệt cách âm PU-THD giúp tiện tặn chi phí xây dựng, hoài làm mát cho công trình.sử dụng khung nhà thép mái tôn sẽ giúp giảm tiếng ồn khi có mưa gió đồng thời còn làm mát cho ngôi nhà của bạn.

sử dụng khung nhà thép mái tôn sẽ giúp giảm tiếng ồn khi có mưa gió đồng thời còn làm mát cho ngôi nhà của bạn. Mái tôn chống ồn dùng những tấm tôn cách âm, cách nhiệt với cấu tạo gồm 3 lớp:

  • Lớp trên là tôn mạ màu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà sinh sản uy tín trong và ngoài nước.
  • Lớp cách nhiệt cách âm bằng PU (Polyurethane) dày 18mm (đo tại sóng âm),
  • Lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng.

Tôn cách âm cách nhiệt với biên dạng 5 sóng cao 30-32mm đáp ứng các công trình có khẩu độ lớn và độ dốc mái thấp đến 12o.

Với tính năng cách âm, cách nhiệt ưu việt của lớp PU, tôn cách nhiệt cách âm PU-THD giúp hà tằn hà tiện tổn phí xây dựng, hoài làm mát cho công trình.

Mái Tôn lạnh – mái tôn xốp

Với tính năng vượt vượt trội với khả năng chống ăn mòn cao và khả năng kháng nhiệt hiệu quả, mái tôn xốp lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các áp dụng mái và vách công trình dân dụng

mái tôn xốp lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các áp dụng mái và vách công trình dân dụng

tôn lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thường ngày. Với tính năng vượt vượt trội, tôn lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các áp dụng mái và vách công trình dân dụng.

Sự phối hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra.

Sự phối hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra. Tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.

 

Tôn lạnh là một trong những nguyên liệu kháng nhiệt hiệu quả

Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng nguyên liệu khác.

ngoại giả, tôn lạnh còn được tuyển lựa nhờ có Bề mặt đẹp, Hiệu quả kinh tế và Chất lượng bảo đảm.

Mái Tôn cách nhiệt

Mái tôn cách nhiệt còn gọi là tôn lạnh, tôn xốp, mái tôn chống nóng, chống ồn.

– Để chọn được loại tôn phù hợp đáp ứng những yêu cầu cao nhất về vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của loại mái tôn cách nhiệt này.

Mái tôn cách nhiệt sử cho các công trình, kho lạnh, chống nóng, chống ồn cao.

Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp :

Lớp tôn bề mặt + Lớp PU + Lớp PP/PVC. Trong đó Lớp Polyurethane được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sinh sản sản phẩm cách âm, cách nhiệt trên thế giới. vật liệu này ăn nhập cho các công trình xây dựng như:

– Nhà ở.

– Văn phòng.

– Phòng các âm.

– Hội trường.

– Nhà kho. Kho lạnh

– Nhà xưởng.

– Mái che nhà xe, sân bóng…

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp quý khách có thể chọn cho mình loại tôn phù hợp nhất. Thực sự để tìm ra tôn lợp mái loại nào tốt hơn thực sự rất khó. Vì vậy, tùy theo mỗi người mà có lựa chọn cho mình. Phải nói thêm các loại tôn lợp và các thương hiệu chúng tôi đưa ra đều là các sản phẩm chất lượng quý khách có thể yên tâm lựa chọn.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

  • joana song nói:
    Hello, Sir, I'm Joana, nice to meet you, I noticed you have the pipe structure, in fact, I'm manufacture of Hot dip galvanized steel coil, I'm here to explore the chance to do business with you. Please can we further talking about the details? Looking forward to your reply. Thank you very much. Yours sincerely, Joana Foreign Trade Dept. Tianjin haigang steel coil co.,ltd Shuangtang, Jinghai, Tianjin China mob/whatsapp:+8615022620138 wechat:scn96317 www.tjhaigang.com;
  • tuan nói:
    Bạn ơi sơn này màu vàng chanh bao nhiêu tiền vậy;
Hỗ trợ trực tuyến