Hỗn loạn thông tin về báo giá Tôn chống nóng gây hoang mang cho người xây nhà

Bạn đang tìm hiểu thông tin về tôn cách nhiệt để chọn lựa tôn lợp mái cho ngôi nhà của mình? Tuy nhiên, dưới sự hỗn loạn về thông tin của bảng báo giá Tôn chống nóng khiến bạn phân vân không biết chọn hãng tôn nào? Loại tôn nào vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn, vừa hợp túi tiền giữa hàng trăm báo giá mái tôn chống nóng với đủ loại thông số kỹ thuật và thông tin mà bạn không thể hiểu được?

Trong khi nỗi lo về vấn nạn tôn giả, tôn kém chất lượng, nhà sản xuất tôn gian dối thành phần tôn đang ngày càng xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực. Vậy làm sao để bạn có thể mua được tôn xốp cách nhiệt đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng uy tín? Mua tôn chống nóng ở đâu để bạn có thể yên tâm về mái nhà của mình?

 

Cẩn trọng khi nhận báo giá mái tôn xốp chống nóng giá rẻ

Hiện nay, việc mua tôn lợp mái nhà đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng thông tin về các sản phẩm tôn tới tay khách hàng phần lớn đều không rõ ràng. Từ những thông số kỹ thuật khó hiểu cho đến công dụng, ứng dụng của mỗi loại tôn đều không được nêu rõ. Báo giá thì dài hàng trang giấy khiến người sử dụng thật sự là “hoang mang”, đôi khi là nhắm mặt chọn bừa loại tôn rẻ nhất mà không cần biết nó có phù hợp với công trình của mình hay không? Có đạt chất lượng và độ bền như mong muốn hay không? Nhiều tổ chức đã thống kê rằng tình trạng gian dối chất lượng tôn của một số đại lý, nhà sản xuất tôn nhỏ lẻ hiện đang ở mức báo động.

Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình mái tôn của khách hàng, ảnh hưởng đến các nhà sản xuất và đại lý tôn uy tín mà còn làm ảnh hưởng đến toàn bộ ngành tôn thép nói chung.

Hậu quả khi sử dụng mái tôn kém chất lượng

Mái tôn kém chất lượng có thể khiên bạn thiệt hại kinh tế để sửa chữa thay thế chỉ sau vài năm sử dụng

 

Những hình thức gian dối chất lượng tôn thường gặp nhất

  • Gian dối độ dày lớp mạ nhôm kẽm trong tôn lạnh hay độ dày lớp mạ kẽm trong nhôm kẽm: Có thể ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng tổng thể của tôn lợp mái.
  • Sử dụng loại sơn và công nghệ sơn kém chất lượng cho sản phẩm tôn mạ màu: Ảnh hưởng đến khả năng giữ màu sơn và chống han rỉ của tôn.
  • Gian dối độ dày và mật độ lớp phun PU cách nhiệt: Ảnh hưởng tới khả năng chống nóng của tôn cách nhiệt. Qua thời gian sử dụng có thể dẫn đến tình trạng co ngót PU có thể khiến tôn mất hoàn toàn khả năng cách nhiệt. Những hình thức gian dối trên chỉ nhằm mục đích cắt giảm chi phí sản xuất, thu lợi nhuận về cho mình, giảm giá thành để thu hút khách hàng.

 

Vậy làm sao để mua tôn xốp cách nhiệt chính hãng và đúng giá?

Để giúp bạn chọn mua được tôn lợp mái đúng giá, đúng chất lượng, và đúng nhu cầu, chúng tôi khuyên bạn khi chọn mua tôn,tôn xốp cách nhiệt hãy cẩn thận trước những bản báo giá quá rẻ, những ưu đãi sốc. Và đặc biệt hãy tự mình biết cách đọc và kiểm tra các thông số kỹ thuật cơ bản.

Tốt hơn hết bạn nên chọn mua tôn tại những thương hiệu tôn uy tín, cửa hàng tôn chính hãng, có hóa đơn, tem mác và giấy bảo hành rõ ràng. Bởi không phải thông số kỹ thuật nào bạn cũng có thể tự kiểm tra được nếu không có những thiết bị chuyên dụng. Nguyễn Thành khuyên bạn nên sử dụng Tôn của hãng BlueScope như Sắc ViệtZacs Hoa Cương.

Những đặc tính ưu việt của Tôn Úc BlueScope

Những đặc tính ưu việt của Tôn Úc BlueScope

 

Khi xem bảng báo giá tôn, có thể bạn không thể hiểu hết được những thông số kỹ thuật được in trong bảng giá, hãy nói rõ nhu cầu lợp mái tôn của bạn cho đại lý hoặc nhân viên tư vấn để nhận được lời khuyên về loại tôn phù hợp nhất cho công trình của bạn.

 

Hãy liên hệ với Đại lý Tôn Thép Hưng Yên - Hệ thống Tôn Thép Nguyễn Thành ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn và lợp cho ngôi nhà của mình loại tôn chất lượng, chính hãng, bảo hành 5-10 năm:

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, Xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 3: Quán Trạch, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 162580

Hoặc gọi đến đường dây nóng: 0982275499 để được báo giá, tư vấn nhanh chóng, hợp lý nhất

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

  • joana song nói:
    Hello, Sir, I'm Joana, nice to meet you, I noticed you have the pipe structure, in fact, I'm manufacture of Hot dip galvanized steel coil, I'm here to explore the chance to do business with you. Please can we further talking about the details? Looking forward to your reply. Thank you very much. Yours sincerely, Joana Foreign Trade Dept. Tianjin haigang steel coil co.,ltd Shuangtang, Jinghai, Tianjin China mob/whatsapp:+8615022620138 wechat:scn96317 www.tjhaigang.com;
  • tuan nói:
    Bạn ơi sơn này màu vàng chanh bao nhiêu tiền vậy;
Hỗ trợ trực tuyến